EQVIET đồng hành cùng Cuộc thi vẽ tranh sáng tạo hè 2019- Hồng Hà cùng em vui bước tới trường

eqviet.com
Cung cấp văn phòng phẩm và đồ dùng học tập

EQVIET đồng hành cùng Cuộc thi vẽ tranh sáng tạo hè 2019- Hồng Hà cùng em vui bước tới trường


Đến hẹn lại lên, cuộc thi Vẽ tranh sáng tạo hè lại tái ngộ các bạn nhỏ. Với chủ đề “Hồng Hà - Cùng em vui bước tới trường” năm nay, các thí sinh nhí sẽ được thỏa sức trổ tài sáng tạo nên những bức tranh tươi sáng, tận hưởng niềm vui trong mùa hè này.

 

Được tổ chức nhằm mục đích khuyến khích học sinh Tiểu học và THCS nuôi dưỡng, phát triển đam mê trong lĩnh vực hội họa. Cuộc thi Vẽ Tranh Sáng Tạo Hè của nhà sách Hồng Hà với sự tài trợ của EQVIET luôn được trông đợi và thu hút được nhiều thí sinh tham gia hàng năm. Đặc biệt, năm 2019 này cũng rất quan trọng đối với Hồng Hà vì đã cán mốc 60 năm thành lập. Chính vì lẽ đó, chủ đề năm nay cũng sẽ rất đa dạng hơn những năm trước để khuyến khích các thí sinh tham gia thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm đặc sắc của riêng mình.

Với mong muốn trở thành người bạn tốt luôn đồng hành cùng các em khi tới trường, trong chuyện học và cả trong đam mê sáng tạo. EQVIET hy vọng qua cuộc thi này, các em sẽ càng phát triển được niềm đam mê hội họa của mình cũng như cảm thấy đến trường mỗi ngày đều là một niềm vui.

 

eqviet.com
Đại lý
Phân phối sản phẩm

CÔNG TY TNHH EQVIET


Địa chỉ : Số 1, nhà B1 Khu Đô Thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế : 0102908506
Điện thoại: 024.62871963 - Fax: 024.62871552  
Hotline: 0903.409.000
Email: info@eqviet.com - Website: www.eqviet.com

Fanpage


Bản đồ chỉ đường


eqviet.com
scroll